Hoạt động‎ > ‎Huấn luyện‎ > ‎

Thông báo Học kỳ doanh nghiệp tại Sài Gòn Food

Nhằm giúp các sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tiễn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ban quản trị dự án STA2STA phối hợp với Công ty cổ phần Sài Gòn Food thực hiện chương trình ""Học kỳ doanh nghiệp" với những thông tin cụ thể như được thể hiện trong slide bên trái.

Đây là một chương trình dành cho sinh viên Khoa Kinh Tế, trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, diễn ra trong học kỳ hè, không ảnh hưởng đến chương trình chính khóa và không liên quan đến chương trình đào tạo của nhà trường. Vì đây là chương trình ngoại khóa, chưa có chương trình môn học, nên sinh viên sẽ không được công nhận tích lũy tín chỉ khi tham gia chương trình này.

Dù vậy, tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc tại một công ty có quy mô tương đối lớn, được hỗ trợ chi phí ăn uống, được cấp giấy chứng nhận bổ sung hồ sơ sinh việc sau này... Nếu thể hiện tốt, khả năng quay lại Công ty Sài Gòn Food làm việc cũng là một cơ hội tốt cho sinh viên. 

Các sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình, vui lòng điền vào form đăng ký bên phải. Đồng thời, sinh viên đăng ký cần gởi một CV vào địa chỉ tmtri@sta2sta.com (Thầy Trí), chậm nhất ngày 15/5/2017. Căn cứ vào kết quả đăng ký và chất lượng CV, BQT sẽ công bố danh sách chính thức tham gia vào chương trình qua mail vào ngày 18/5 /2017. Ngày 20/5/2017, nhóm sinh viên được chọn sẽ có cơ hội gặp chị Thanh Lâm - Phó Tổng Giám đốc của công ty khi chị tham gia giao lưu khởi nghiệp tại trường Đại học Nông Lâm.

Rất hân hạnh được hỗ trợ sinh viên và rất mong các em hưởng ứng!


Comments